Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Mẹo giảm béo sử dụng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm mịn da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm béo rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kinh nghiệm khẳng định rằng: Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như bạn tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành viên cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng và tập luyện cơ bắp đạt kết quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm béo khác nhau.Mật ong kết hợp với một số thức ăn khác như chanh, quế, bưởi… mang đến chức năng thuốc giảm cân nhanh 2 day diet của nhật đạt kết quả. Theo một số tìm hiều, chất xơ trong chuối còn làm cho bạn no lâu hơn nên chúng ta sẽ không rơi vào tình trạng đói bụng. Nếu bạn không ăn sáng chúng ta đang lấy đi cơ thể của chúng ta các chất dinh dưỡng quan trọng và bạn sẽ khó giảm béo hơn rất nhiều. Bí quyết giảm trọng lượng này buộc chúng ta phải vận động hầu như tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng đạt kết quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng mình.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kinh nghiệm tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm cân nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, bạn sẽ phải vận động hầu như tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vì thế chúng ta phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm cân.Bưởi phát huy công dụng giảm cân hiệu quả mùa hè nhiều nhất nếu được ăn vào bữa ăn vặt buổi tối. Đặc biệt ánh sáng mặt trời buổi chiều tác động rất lớn tới tiến trình hấp thu canxi. Thiếu ăn sáng có thể sẽ gây hậu quả bất lợi đến các vận hành cơ thể và tinh thần trong suốt một buổi sáng.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm trọng lượng nhanh này.