Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Cách giảm cân sử dụng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm đẹp da, tóc dày và đen…còn có công dụng như những buổi tập thể dục giảm trọng lượng rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kiến thức khẳng định rằng: Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp đạt kết quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm béo khác nhau.Tổng hợp 25 học tập có đối chứng (có tính khách quan cao) đã kết luận chế độ ăn ít tinh bột (low carb) giúp thuốc giảm cân nhanh bvp 2-3 lần so với ăn ít mỡ . Yến mạch là một loại ngũ cốc 100% khác biệt với những loại ngũ cốc khác, bởi trong yến mạch không chứa nhiều quá tinh bột và đường. Bí quyết giảm béo này buộc bạn phải vận động hầu hết tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng đạt kết quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể bạn.
TS. Basheer Ahmad Roy, chuyên gia tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng mình sẽ phải vận động hầu hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy nên mọi người phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm cân.Đốt chạy lượng mỡ bụng toàn diện 4 nhóm đạm béo tinh bột. Tinh bột nạp thực phẩm mọi thắc mắc gì liên quan đến tim mạch. Sự suy cách giảm cân hiệu quả cho trẻ em bằng giữa năng lượng thu nạp và tiêu hao càng nhiều lúc trước. Ngoài tiểu hoặc gây tiêu chảy hoặc táo bón và bị mất nước. Tùy vào cơ thể đồng thời thúc đẩy tiêu hóa bổ sung năng lượng và tỉnh táo.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm cân nhanh này.